ตั้งครรภ์อายุ 32 ต้องตรวจคัดกรองดาวน์มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ลูกคนแรกตอนอายุ32อยากสอบถาม แม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าต้องตรวจมั้ยคะ พอดีมีคนทักมาว่าต้องตรวจ แต่ตอนไปฝากครรภ์หมอก็ไม่ได้ให้ตรวจค่ะ

บ้านนี้อายุ24 ตรวจค่ะแบบเจาะเลือด เพื่อความสบายใจของแม่ แต่แนะนำว่าให้ตรวจ เพราะทุกช่วงอายุมีความเสี่ยงเหมือนกันค่า