ตั่งครรภ์มา2เดื่อนแล้วค้ะ

ตั่งครรภ์2เดื่อนแล้วค้ะ แต่ท้องไม่ค่อยจะโตขึ้นเลยส่งสัยว่ามันปกติมัยถ้าแบบนี้

ถ้าเป็นท้องแรกจะออก 5-6 เดือนค่ะปกติ

ปกติค่ะบ้านนี้5เดือนถึงเห็นชัดค่ะ

ปกติคะ ท้องจะเริ่มออกตอน6-7เดือนคะ

บ้านนี้จะ8เดือนท้องเล็กมากๆค่ะ❤️

บ้านนี้ท้องเริ่มออกเดือนที่4 ค่ะ

ปกติจร้าบ้านนี้ท้องออกตอน6เดือน

ปกติค่ะบ้านนี้ท้องออกตอน4เดือน

บ้านนี้4เดีอนค่ะท้องไม่ออกเลย

ท้องเรา4เดือนยังไม่ออกเลยจ้า

ท้องจะออกประมาณเดือนที่5 ค่ะ