ลูกป่วยบ่อย

ตัวเล็กบ้านไหนไม่สบายบ่อยบ้างคะ ตอนนี้น้องพึ่ง8เดือน เป็นไข้มา3ครั้งแล้วค่ะ มาป่วยในช่วงโควิดอีกแม่ใจไม่ดีเลยค่ะ

1 Trả lời

น้อง 8 เดือนทานอาหารเสริมแล้ว แม่เพิ่มหอมหัวใหญ่ในอาหารให้น้อง และทานผักเพิ่มขึ้นด้วย เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ