ท้อง36สัปดาห์แล้ว ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเเต่ปวดมากเลยน้ำตาไหลเลยปวดตั้งเเต่00:56จนตอนนี้ตี2:15

น่าจะปวดเตือนนะคะ แนะนำให้ทานน้ำเยอะๆ แล้วนอนพัก ถ้าไม่หายควรไปหาหมอ ปวดท้องคลอดจะมีอาการท้องแข็ง +ปวดเหมือนเป้นประจำเดือน+ปวดลงก้นค่ะ

ถ้าปวดนานและมากขนาดนั้นคุณแม่รีบไป รพ. เลยค่ะ น่าจะใกล้แล้ว

แนะนำคุณแม่ ไปโรงพยาบาลนะค่ะ ปวดขนาดนี้ 🥰🥰

ไปหาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้วคุณแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

อาการเจ็บเตือนค่ะ