มีมูกน้ำตาลจางๆ ออก

ตอน 6 วีคมีเลือดแดงสดออก (แค่1 วัน)หมอแจ้งว่าแท้งคุกคาม ตอนนี้ 7 วีคแล้ว ซาวด์เจอหัวใจ แต่วันนี้ มีมูกสีน้ำตาลจางๆ ติดทิชชู่มาหน่อยนึง มันจะเป็นอะไรมั้ยคะ มันปกติมั้ยคะ

เรามีทั้งเลือดออก แล้วก็ไม่เจอตัวอ่อน กังวลมากค่ะ กลัวท้องลม

ตามด้วยคนค่ะ