33 week แล้ว ท้องแรก วันที่ 29 นี้หมอนัดวางแผนการคลอด อยากคลอดเอง เพราะกล้วการผ่าคลอด กังวลค่ะ

ตอน 31 W นน. 2079 หมอบอกเกินเกณฑ์

1 Trả lời

แม่ตั้งใจคลอดแบบไหนเอาแบบนั้นคะ ลูกคนแรกแม่คลอดเอง 3,730g ก็ผ่านมาได้คะ ตั้งใจสติ ฮึบสู้คะ🥰

10mo trước

ขอบคุณค่ะ แม่เก่งมากค่ะ