ตอนแรกใช้สิทธิ์ประกันสังคมสามารถย้ายมาใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหมประกันสังคมขาดค่ะอีก2เดือนจะคลอดแล้วค่ะ

ตอนแรกใช้สิทธิ์ประกันสังคมสามารถย้ายมาใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหม

1 Trả lời

แจ้งทำที่ห้องบัตรในโรงบาลเลยคะแม่เดี๋ยวเขาจะบอกเองคะ ของเราก็ขาดเลยมาใช้บัตรทอง

1y trước

อ่อขอบคุณค่ะ