คุณแม่คนไหน กินนมบำรุงตอนตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนแรกเรากินแอนมัม พะอืดพะอมกว่าจะกินหมด มันทำให้เราไม่อยากกินเลยค่ะ

แนะนำให้ทานนมวัว/นมแพะ/นมถั่วเหลือง/น้ำนมข้าวสลับกันไปนะค่ะ. ดื่มนมชนิดใดชนิดหนึ่งอย่างเดียวลูกน้อยอาจเสี่ยงเป็นโรคภูมิแพ้โปรตีนได้นะค่ะ

แอนมัม คาวมากค่ะเราว่า ซื้อมาแพ็คนึงกว่าจะดื่มหมด ตอนนี้เราทานเอนฟามาม่า นมแลตตาซอยกล่องสีครีม และนมตราหมีกระป๋องชมพูค่ะ หอมหวานทานง่าย

บ้านนี้ดื่มแอนมัมแบบชงและเอนฟามาม่าค่ะ ชงในน้ำอุ่นๆ หรือน้ำต้มสุกค่ะ จะได้ไม่เป็นก้อน มีสารอาหารครบถ้วน ไม่ควรละลายในน้ำร้อนค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นแบรนด์อื่นดูค่ะ บ้านนี้ดื่มทุกยี่ห้อเลยค่ะวนเวียนไป น้ำเต้าหู้ทุกวันก็ดีนะคะ หากดื่มนมไม่ค่อยได้😊😊😊

กินให้หลากหลายนะคะ ไม่ใช่หลากหลายยี่ห้อ แต่หลากหลายประเภทจ้า นมถั่วเหลือง นมอัลมอน งาดำ ธัญญาพืชต่างๆสลับกับนมวัวจ้า

ลองยี่ห้อ ดูมัม ของ dumex มั้ยค่ะ ส่งนตัวคิดว่ารสชาติดีกว่าเยอะ ถ้าเริ่มเบื่อๆก็เปลี่ยนเป็นทานนมถั่วเหลือง สลับๆกันได้ค่ะ

5y trước

อยากลองชิมหลายๆหลายอย่างจังเลยค่ะ 555

ลองมาหลายยี้ห้อตอนกินกินได้พอกินไปสักพักพะอืดพะอม+เวียนหัว 2ท้องที่ผ่านมากินได้ปกติ มาท้องนี้แพ้ซะงั้น เครียดเลย

กินนมหมีสีเหลืองวันละ2ป๋องตั้งแต่ท้องได้2เดือน แล้ว พอ4เดือนทั้งน้ำเต้าหู้ทั้งนม แพ้ท้องอ้วกออกแต่ก้ยังจะกินต่อ

กินแอนมันคะ แบบจืดบ้าง น้ำผึ้งบ้าง เปรี้ยวบ้าง แล้วอีกอย่างคือ ดีน่างาดำน้ำตาลน้อยคะ งาดำทำให้เด็กผมดกคะ

บ้านนี้กินแอนมัมรสจืดไม่ได้เลย แต่กินโฟโมส/นมอัลมอนด์ รสจืดได้ กินนมเปรี้ยวบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง สลับๆกันไป