แม่ๆทราบไหมคะว่าเพศอะไร

รูปแรกหมอบอกว่าเพศชายเพราะเห็นเหมือนไข่ รูปที่สองบอกเพศหญิง จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

แม่ๆทราบไหมคะว่าเพศอะไร

น่าจะผู้ชายนะค่ะไข่ใหญ่มาเชียว555

บ้านนี้38+2w ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

ทายว่าหญิงค่ะ ถ้าชายจะมีจู๋

เหมือนผช.นะแม่ ไข่ห้อยมาเลย

ญ นะคะแม่ เหมือนเป็นแคมมั้ย

5y trước

555555 ลุ้นเอาจ้าแบบนี้

ผุชายค่ะ..มาเปนพวงเลย😁

เราว่าน่าจะเป็น ผญ นะ

เราคิดว่าผู้หญิงค่ะ

เราว่าผู้ชายนะคะ☺☺

เราคิดว่าชายค่ะ 🥚🥚