วันที่ 18 ที่ผ่านมา มีเลือดออกทางช่องคลอดสีแดงจางออกน้ำตาลๆ

ตอนแรกคิดว่าประเดือนมา แต่เลือดออกกระปริบกระปรอยสีไม่ใช่แดงสนเหมือนประจำเดือน มาน้อยมากๆจนตอกนี้ไม่มีเลือดแล้วมีแค่คราบเล็กน้อย ซื้อที่ตรวจมาตรวจผลออกมาขีดเดียวแต่ประจำเดือนจะมาช่วงวันที่21-22 อยากรู้ว่าจะท้องได้ไม๊

1 Trả lời

มาก่อนกำหนดไม่กี่วันเองค่ะ ระบุไม่ได้ว่าจะท้องหรือไม่ ต้องรอตรวจอีกที