37+3มีน้ำไหลอาการปวดท้อง

ตอนเช้ามีน้ำไหลเหมือนฉี่แต่ไม่ได้ไปหาหมอ พอ1ทุ่มรุ้สึกปวดท้องเป็นระยะแต่ท้องไม่ปั้นปวดทุกๆ10นาทีใช่อาการใกล้คลอดรึป่าวค้ะ

เพื่อความสบายใจไปหาหมอค่ะ อาจจะปวดเตือน แต่หากมีน้ำไหลอาจจะใกล้คลอดเต็มที่แล้วนะคะ อันตรายอย่าปล่อยวาง

น้ำคร่ำรั่วไหมค่ะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่