เราเป็นคนเดียวหรือป่าว แม่ท่านอื่นเป็นมั้ยคะ

ตอนี้ท้อง3 เดือน ยังกินกาแฟ น้ำอัดลมอยู่เลยคะ แต่2-3วันกินที แม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ และตอนนี้ 12วีค น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วคะ มีความกลัวว่าคลอดแล้วจะลดไม่ได้ แม่ท่านใหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบบ้านนี้บ้างคะ #มาแชร์กันน้ะค้ะ

ช่วง 3-4 เดือนแรก นน.ลด 5 กก. ค่ะ แต่หักห้ามใจตะวเองไม่กินกาแฟ ไม่กินน้ำอัดลมเลยค่ะ หักดิบเลย ไม่แต่เลย จากที่กินทุกวันค่ะ