อยากถามเเม่ๆที่ชอบทานมาม่า

ตอนยังไม่ท้องไม่เคยอยากกินเลยค่ะมาม่า พอท้องเเล้วรู้สึกอยากมากๆเลยค่ะ เเต่ท้องยังอ่อนอยู่ค่ะประมาณ2เดือน สามารถทานได้ไหมคะ นานๆครั้งเเบบนี้ค่ะ 😂😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากกินแต่ใช้วุ้นเส้นแทนเส้นมาม่าค่ะใส่แค่เครื่องปรุงรสเอา