ตอนมาฝากท้องครั้งแรกวันที่21มิ.ย หมอซาวด์ได้16+5 พอนัดเดือนถัดมาน้องอายุครรภ์ได้แค่17+3งงกับหมอมาก คลินิกกำหนดคลอด2ธ.ค รพ.รัฐที่ฝากครรภ์ กำหนด12 ธ.ค จะเชื่ออันไหนดีคะ

1 Trả lời

ไม่มีอันใหนเชื่อได้สักอันคะ ทุกอันเป็นเพียงกานคาดการ การประเมินเท่านั้น และกำหนดคลอดมันเป็นเพียงการคะเนไว้เท่านั้น ให้ยึดตามสมุดเป็นหลักคะ ถ้าจะยึดซาว มันจะเปรียนทุกครั้งที่ซาว ถึงจะซาววันเดี่ยวกันก้อตาม

11mo trước

หมอเขาก้อจะเชื่อสิ่งที่เขาคิดว่าถูกคะ เราก้อยึดของเราไปสบายใจกว่า