ขอข้อมูลคุณแม่ที่คลอดรพ.สมเด็จ ณ ศรีราชาหน่อยค่ะ เช่น ค่าใช้จ่ายและขั้นตอนการจองห้องพิเศษ รวมถึงการดูแลของแพทย์และพยาบาลโอเคมั้ยคะ

ตอนนี้ Week37 แล้ว ฝากครรภ์ที่คลินิคแต่จะไปคลอดที่รพ.นี้ค่ะ

1 Trả lời

เราคลอดที่นี่ คลอดธรรมชาติ พยายาลดูแลดีทั้งก่อนคลอดและหลังคลอด วิสัญญีทำคลอดให้ดีมาก นอนห้องพิเศษ มี 2 ราคา 1,500 กับ 2,500 ค่ะ ค่าคลอดธรรมชาติ 6,500 ของเรารวมจ่าย 9,900 ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ