ขอถามแม่ๆเรื่องตรวจปากมดลูกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 38+2 ค่ะ พอดีว่าวันพุธที่ผ่านมาหมอตรวจปากมดลูกแล้วเปิด 2 เซนเท่าเดิมแล้วหมอก็บอกว่าอาจจะมีมูกเลือดออกมานิดหน่อย พอกลับมาบ้านลองเอาทิชชู่ซับดูมันออกเป็นสีน้ำตาลอ้ะค้ะ ต้องเช็ด 2-3 รอบถึงจะหมด ซักพักนึงก็ออกมาอีก บางทีก็มีเลือดออกมาด้วยแต่ไม่แดงสดนะคะ พอตกเย็นเลยไปหาหมอ บอกอาการหมอหมอบอกอาจเป็นได้ที่ตรวจภายในแล้วไปโดนเส้นเลือดฝอยแล้วแตก มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ อีกกี่วันถึงจะหาย

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ หมอก็บอกว่าเกิดจากการตรวจภายใน

5y trước

ไปหาดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ