สงสัย

ตอนนี้ 36 Weeks 2 day แล้วค่ะ เจ็บตรงซี่โครงด้านซ้าย ห่างจากราวนมประมาณ3ข้อนิ้วชี้ อยากทราบว่าเกิดขึ้นได้จากอะไรบ้างค่ะ ปวดมาจะ4วันแล้วค่ะ จะไปหาหมอ ก็กล้วว่ากมอจะให้นอนโรงพยาบาล แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง รึพอจะทราบบ้างมั้ยค่ะ จะทำไอะไรก็ไม่ค่อยสะดวก จะไอจะหัวเราะก็ปวดเหลือเกินค่ะ.??

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่ไปเบียดกระบังลมเราทำให้หายใจลำบาก อีกอย่างไปหาหมอแล้วถ้าหมอให้นอนรพ.มันก็ดีแล้วค่ะ อยู่ใกล้หมอเข้าถึงได้ไวกว่า ไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องกลัว