แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ

ตอนนี้ 34 week พอดีค่ะ นอนไม่หลับข้ามวันเลย เมื่อคืนนอนตีสาม ตื่นตีห้า แล้วก็ไม่ได้นอนอีกเลย ทำไงดีคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ต้องทำยังไงดี ตอนนี้อยากนอนมากค่ะ ง่วงแต่ไม่หลับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นค่ะเคยปรึกษาหมอ หมอบอกให้กินยาแก้แพ้เม็ดเหลือง จะช่วยให้ง่วง แต่ไม่กล้ากิน ทุกวันนี้ก็นอนเช้าเหมือนเดิมเพราะมีกรดไหลย้อนอีก อาศัยนอนกลางวันเอา หรือแบ่งนอนเป็นช่วงๆ ทีละ ชม หรือ2ชม ค่ะ

2y trước

555 จริงค่ะ เหมือนซ้อมรอเลย แต่กลัวงานจริงจะไม่เป็นแบบที่หวัง น่าจะต้องสลับกับคุณพ่อเอา เอาใจช่วยนะคะ

หลับยาก ตื่นง่าย นอนไม่สบายตัว กลางดึกลูกโก่งตัวจนจุกตื่นอีกก็มีค่ะ บ้านนี้บางทีเปิดเพลงช่วยหลับในยูทูปกล่อมนอนก็พอช่วยได้ค่ะ กลางวันพยายามหาเวลางีบด้วยค่ะแม่

2y trước

ตอนนี้อาศัยหลับกลางวันเอาค่ะแม่ อยากให้ถึงวันคลอดไวๆจัง 🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ​35w3dตื่นกลางดึกแล้วหลับยากมากๆ​ บางวันยันเช้าไม่หลับเลย​ อาสัยเพลงกล่อมนอนค่ะช่วยได้นิดหน่อย​ อีกอย่างให้คุณสามีเกาหลังค่ะเพลินๆแล้วหลับไป

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้กลางคืนนอนไม่เกินสองชม.คะ จไปหลับอีกทีคือช่วง9-10โมงคะ แล้วตื่นบาย3 ยังดีที่แม่ไม่ได้ทำงานนอกบ้าน ไม่งั้นคงไม่ไหว

2y trước

เหมือนฝึกเลี้ยงลูกไปในตัวเลยค่ะ 🥹

33+2 เป็นเหมือนกันค่ะ พอลุกมาเข้าห้องน้ำ กว่าจะหลับต่อได้นานเลยค่ะ