ท้องเเข็งบ่อย

ตอนนี้ 33+2 ท้องเเข็งบ่อย เเต่ไม่ปวด เเข็งประมาณ นาทีกว่า เเละก็หยุด เเล้วก็เเข็งใหม่ เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ท้องเเรก เลยกังวลคะ >_

ใช่คะ รีบไปหาหมอดีที่สุด

ถ้าแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ เเข็งเป้นช่วงๆ เเต่ไม่ปวดเลย