ตะกร้าหิ้ววันคลอด

ตอนนี้ 32w6d จะเริ่มซื้อของน้องแล้ว รบกวนสอบถามค่ะ เสื้อผ้า ของใช้ ยา อะไรที่ต้องซื้อเตรียมบ้างคะ ขอคำแนะนำไว้เป็นแนวทางหน่อยค่ะ แล้ววันไปคลอด แม่ๆจัดตะกร้าหิ้วเอาอะไรไปบ้างคะ ท้องแรกจ้า ??

1 Trả lời

ตะกร้าวันคลอดที่จะหิ้วไปรพ.แนะนำว่าให้ถามพยาบาลว่าที่รพ.มีอะไรให้บ้างจะได้ไม่ต้องขนไปเยอะ บ้านนี้เตรียมไปเยอะมากไม่ได้ใช้เลยค่ะ ใช้แค่เสื้อผ้าลูก แพมเพิส เสื้อผ้าแม่วันกลับ นอกนั้นรพ.มีให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่