เจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อย

ตอนนี้ 32 w ทำไมเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ เป็นๆหายๆ ท้องไม่แข็ง ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำอะไรออกมานะคะ เจ็บเป็นพักๆจนต้องนอนอยุ่เฉยๆมา 2 วันแล้ว ดีขึ้น แต่ถ้าเดิยบ่อย เดินเยอะ จะเจ็บอีก เพราะอะไร ทำไงหายค่ะ

1 Trả lời

ลองใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ไหมค่ะ