ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

ตอนนี้ 31w 6d รู้สึกว่าท้องแข็งมาก รุ้สึกปวดๆเป็นบางครั้ง แต่ลูกดิ้นดีค่ะ อยากทราบว่า เกิดจากอะไรที่ได้ท้องแข็งค่ะ และต้องทำยังไง มันรุ้สึกอัดอึดมาก ไม่เหมือนวันก่อนเลย ✌🏻

1 Trả lời

ปวดเตือนหรือเปล่าคะ บางคนน้องก็กลับหัวแล้วค่ะ คุณแม่สังเกตลูกดิ้นไว้นะคะถ้าผิดปกติให้ไปหาหมอเลยค่ะ