ซาวด์แล้วได้ลูกชายแต่ยังคิดชื่อเล่นไม่ได้เลยค่ะ ช่วยคิดทีค่ะ😅

ตอนนี้ 20 week แล้วค่ะ ทราบเพศแล้ว แอบเครียดนิดๆคิดชื่อเล่นลูกไม่ได้สักที แม่ๆช่วยคิดทีค่ะ

1 Trả lời

พอตเตอร์, พัตเตอร์, อะตอม, ไออุ่น, ไอดิน, เจได, ภูมิใจ, ไตตั้น, ไตเติ้ล, เอวา, นาวา, ธารา, นะโม, นะคุณ