ปวดท้องน้อย

ตอนนี้​18สัปดาห์​พึ่งไปอัลตราซาว​ด์มาวันนี้หมอบอกได้ลูกสาวดิ้นดีแข็งแรงดีแต่จะรู้สึกปวดบริเวณ​ท้องน้อยบ่อยมาก​ ปวดแบบเกร็งๆ​แล้วลูกก็ดิ้นบ่อยมาก​ มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ​

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยาย เชิงกรานขยาย ปีกมดลูกตึง ค่ะ