แม่ๆ อัลตราซาวด์ กันกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ 10W แล้วค่ะ หมอนัดซาวด์อีกทีตอน 14W ค่ะ แอบกลัวแล้วก็แอบตื่นเต้น

แม่ๆ อัลตราซาวด์ กันกี่สัปดาห์ค่ะ
1 Trả lời

ของเราซาวตอน 6 wk, 8wk, 12wk รอบหน้า หมอนัดตอน 20 wk ค่ะ นัดยาวๆหนีโควิด T-T!

4y trước

อยากเห็นแล้ว หมอก็ยังไม่ซาวให้สักทีค่ะแม่