แม่ๆ ติดเข็มกลัดกันตอนกี่เดือนคะ จำเป็นต้องติดไหม

ตอนนี้ 10 วีคค่ะ ?

บ้านนี้ไม่ติดเลยค่ะ ออกมาก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้กำลังรังเรว่าจำเป็นรึป่าว เห็นมีคนติดกัน #น้องน่ารักจังค่ะ🥰

ไม่ได้ติดเลยค่ะตอนนี้เข้า8เดือนแล้ว

ติดแค่บางทีถ้าไปที่มีคนแน่นๆอ่ะค่ะ

ไม่ค่อยติดจ้า ติดตอนออกไปข้างนอก

ไม่ติดจนปัจจุบันค่ะ 37สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ไม่ติดเลยค่ะจนคลอด

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ติดคะตั้งเเต่รู้ว่าท้อง

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ