การนอน

ตอนนี้ น้อง 3 เดือน 10 วัน กลางวัน นอนเเค่ 5-10 นาที ถ้าอยากให้นอนนาน ต้องอยู่ใกล้ๆ ใครเป็นเหมือนกันบ้างนะ ติดเเม่มาก

1 Trả lời

บ้านนี้จะเริ่มละค่ะ ตื่นมาตี 3 ไม่ยอมนอน ต้องเอาจุกหลอกใส่แล้วจับมือนางค่ะ ตื่นมา ตีห้า อิแม่เมื่อยมาก