กำหนดคลอดในสมุดสีชมพู

ตอนนี้ ท้องได้ 35+3 คำนวนดูแล้วน่าจะคลอดเดือนกุมพา แต่ในสมุดสีชมพู เขียนกำหนดคลอด 30 มีนา?? แม่ๆว่ามันจะตรงไหมคะ สับสนมากๆคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แสดงว่าผลซาวแม่ไม่ตรงกับประจำเดือนแน่เลย แม่นับตามประจำเดือน ไมอนับตามซาว ของเราหมอก็นัดตามซาวเด็ก ไม่นับตามประจำเดือนเหมาบอกตัวเล็กไม่ตรงตามประจำเดือนที่เราหมด แต่เราจดไว้ตลอดตอนมา ตอนหมด กำหนดคลอดถ้าเรานับตามประจำเดือน เราจะคลอด พค แต่หมอบอก มิย ห่างกันเยอะ คือเรามาฝากคลีนิค แต่ท้องแรกเราผ่าคลอด ฝากโรงพยาบาล ท้องแรกเราไม่ได้นับประจำเดือน เลยไม่รู้หมดตอนไหน ยึดตามใบซาว พอหมอว่ารกเริ่มเสื่อมแล้ว เลยผ่าให้ แต่ท้องสองอ่ะเราจดไว้ตลอด

จะคลอดใกล้กำหนดตามประจำเดือนค่ะ ของเราคนแรกกำหนด2เมษา คลอด29มีนา คน2กำหนด5กพ.คลอด1กพ.ค่ะ ตอนนี้ท้อง3กำหนด 3มิย.66 แต่เราว่าน่าจะคลอดปลายพค.ในกำหนดไว้คือ 40wค่ะอาจคลอดก่อนหรือหลังก็ได้ค่ะ

ยึดกำหนดคลอดแรกที่ตั้งแต่แรกๆท้องเลยค่ะ แต่ถ้าหมอเปลี่ยนให้ในสมุดสีชมพู ก็อีกอย่างนึง หมอได้บอกอะไรเพิ่มเติมรึเปล่าคะ

ไม่ต้องซีเรียสหรอกค่ะแม่​ เพราะสุดท้ายถ้าคลอดเอง​ วันไหนก้วันนั้นแหละ​ ส่วนถ้าผ่าคลอดก้ตามที่ตกลงกับหมอเลย

แม่บ้านนี้ไปฝากคลีนิคกำหนดคลอดในสมุด19กุมพาคะแต่โรงบาลนัดคลอดวันที่7กุมพาคะอายุครรภ์38+3จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษาแต่คลอด14มีนาค่ะ คลอดก่อนกำหนดตอน36+5วีค ตอนนี้ลูกได้10เดือน15วันแล้วค่ะ

หมอก็เขียนไม่ตรงให้เราค่ะ แต่หมอบอกไม่ต้องซีเรียส +-ออกมาไม่เกิน7วันหมอบอกมางี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 มกรา แต่คลอดจริง 16 มกรา ตอนคลอดคือ 39 วีค แต่หมอเขียนในสมุดว่า 39+4

บ้านนี้ตอนนี้ 31+6 กำหนดคลอด 26 มีนาคะ หมอน่าจะเขียนเดือนผิดนะคะแม่น่าจะกุมภาพันธ์

2y trước

62 คร้าแม่

บ้านนี้กำหนดคลอดไม่เกิน 11 เมษา วันนี้ไปพบคุณหมอถ้าผ่าคลอดก็ได้ตั้งแต่27-30 มีนา