ปวดหลังมากๆ

ตอนนี้8เดือนแล้ว 32w 3d ปวดหลังมากๆๆๆ แม่บ้านไหนปวดเหมือนเรามากนอนก็ทรมาน ลุกเดินลำบาก

ปกติของคนท้องค่ะแม่ ทานแคลเซียมที่คุณหมอให้ ทานนมทดแทนแคลเซียมที่ถูกดูดไปให้น้องนะคะ การขาดแคลเซียมทำให้เราปวดกระดูกค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ ลูกเดินลำบากยิ่งเวลาก้มหยิบของลำบากมากค่ะ ปวดร้าวไปหมดทั้งตัว

ปวดเหมือนกันจ้าบ้านนี้คลอด10มิ.ย.ไม่รู้จะนอนท่าไหนแล้วทรมานลูกกะถีบเก่งดิ้นเก่ง

ปวดเหมือนกันค่ะ ลุกเดินลำบาก บางทีนอนจะขยับตัวก็ปวด

บ้านนี้ 7เดือนนั่งนานไม่ไดเลยค่ะปวดทรมานมากค่ะ

เหมือนกันคะ ปวดมากนั่งไม่ได้เลย

เหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ

เวลานอนจะปวดเหมือนกันค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป้นคะ