แม่เตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

ตอนนี้6เดือนแล้ว เหนเค้าของเช่นของใช้ และเสื้อผ้า อยากซื้อมาก แต่กลัวว่าจะเร็วเกินไปอ่ะค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่า ซื้อกันตอนกี่เดือนค่ะ

7-8เดือนคะ ไม่ช้าและเร็วเกินไป

6y trước

คิดเหมือนกันเลยค่า😊

เริ่มตั้งแต่เดือนที่ 6 ค่ะ

7-8เริ่มถยอยซื้อแล้วจ่ะ

18 วีคแอบเตรียมแล้วค่า

เราซื้อตอน 7-8เดือนค่ะ