39+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ตอนนี้39+3แล้วไม่มีอาการเลยเมื่อวานไปหาหมอมาหมอไม่กระตุ้นไม่เร่งเลยค่ะนัดอีกทีวันที่16ไม่รู้ว่าจะทำอะไรให้บ้างแบบนี้เสี่ยงน้องเป็นอันตรายไหมคะแม่ๆอยากแตกแล้วขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่