ตั้งครร

ตอนนี้38+2 แม่ๆบ้านใหนออกกันบ้างแร้คร่า แม่บ้านนี้อยากให้ออกแย่แร้คร่าอยากเหนน่าลูก ทำอย่างไงให้ออกเร็วบ้างคร่??

ตั้งครร

นี่34++อยากเห็นตัวเล็กแล้วค่ะ ยินดีด้วยน่ะแม่จะได้เจอลูกแล้ว

38สัปดาห์แล้วค่ะ รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะคลอดวันไหนอยากคลอดเอง

บ้านนี้แตกตอน 38+2 จ้า ตอนนี้พะพายได้ 10 วันแล้ว

เหมือนกันค่ะ 38แล้ว อยากให้ออก อยากเห็นหน้า

บ้านนี้แตกตอน 38+2w จ้า ตอนนี้ได้1ปี5เดือนแล้ว

บ้านนี้38+1 เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ่อยมากคะ

5y trước

เหมือนกันเลยคะ😊

บ้านนี้40wแล้วยังไม่มีวี่เเววจะออกเลยจ้า

5y trước

เงียบเช่นกันคะ

39+4ยังไม่แตกเรยจร้ามีแต่อาการหน่วงๆ

ผม 39.3หนัก 3520 ก ผ่าออก เพราะแม่ ตัวเล็ก

38+2 เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกแย่แล้ว

5y trước

ลูกกลับหัวแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด อยากให้ออกมาแย่แล้วว