ตื่นเต้นมากค่ะ

ตอนนี้36W ครบ37Wวันที่17เมษานี้ กำหนด6พ.ค.แต่หมอบอกน่าจะหลังสงกรานต์ ตื่นเต้นมากค่ะท้องแรก อาการเตือนมาครบแล้ว กลัวไปหมดกลัวปวดจริงกลัวการคลอดบลาๆ แม่ๆท่านอื่นมีวิธีทำใจให้ร่มยังไงคะ

1 Trả lời

ตามค่ะแม่ กลัวไปหมดทุกอย่างท้องแรกด้วย 34+1 แล้วค่ะ

6mo trước

ไหนจะกลัวน้องตัวเหลือง กลัวน้ำหนักน้อย กลัวออกมาแล้วต้องมาเครียดกับวิธีเลี้ยงแบบโบราณกับแม่ตัวเองอีก เครียดคิดเยอะไปหมด ขนาดยังไม่คลอด