ฉีดยาเร่งคลอด

ตอนนี้36+2วีค+น้องน้ำหนัก 3000g. แม่ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ คุณหมอประเมินว่าอยากให้เร่งคลอดตอน37วีคหรือ38วีค กลัว40วีคอาจจะถึง4โลแล้วคลอดไม่ไหว ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เร่งคลอดเจ็บมากมั้ยคะ ยิ่งใกล้วันยิ่งกังวล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้35w 3000g แต่หมอไม่เร่งคลอดให้นะคะ อยากให้น้องออกแล้ว ตอนนี้37+4🤣

1y trước

คิดว่าจะได้รอตามธรรมชาติถึง40วีคเหมือนกันค่ะ แต่พอหมอทักเลยเริ่มกังวล อาจจะด้วยเหตุผลอื่น