ไตรมาส3ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้33w+3dแล้วค่ะ ลูกดิ้นน้อยลงกว่าเมื่อก่อนมากค่ะ พยายามนับการดิ้นในแต่ละวัน แต่รู้สึกว่าดิ้นน้อยจนนับไม่ถูกเลยค่ะแม่ๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือพื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลงน้องเลยเคลื่อนไหวน้อย

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าลูกดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งไม่ต้องกังวล