จัดของเตรียมคลอดใช้อะไรบ้างค่ะท้องแรก

ตอนนี้31w4dอยากถามแม่ๆว่าของเตรียมคลอดต้องใช้อะไรบ้างคะคืออยสกจัดของไว้เผื่อคลอดก่อนกำหนดเพราะเดี๋ยวเริ่มเหมือนมีอาการเจ็บท้องเตือนแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า

1mo trước

ตอบเหมือนอ่านผ่านๆ แม่คนนี้เห็นหลายเม้นแล้วนะที่ตอบแบบไม่ได้รู้เรื่องเลยตอบคนละเรื่องไปเลยบางที