เลือดออก 23วีคค่ะ

ตอนนี้23วีค มีเลือดออกค่ะ โทรหาคุณหมอ คุณหมอบอกให้นอนพัก ให้ไปหาพรุ่งนี้ แต่เราอยากไปเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรค่ะ ไม่มีปวดท้องค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

เลือดออกแบบไหนคะแม่ ตอนนี้มีตกขาวสีน้ำตาล แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

12mo trước

แดงเหมือน ปจดเลยค่ะ

ไปเลยคะ ไม่ควรปล่อยไว้นาน

12mo trước

หาหมอแล้วค่ะแม่ หมอบอกขอบรกต่ำค่ะ