ตอนนี้17วีคถ่ายไม่ออกมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

1 Trả lời

-ผลไม้ช่วยย่อย มะละกอ แอปเปิ้ล กล้วย -ผักใบเขียว -เมล็ดธัญพืช -ลองเปลี่ยนข้าวขัดสีเป็นพวกข้าวไรท์เบอร์รี่ /ข้าวกล่องดูค่ะ -นมเปรี้ยว/โยเกิตร์ ทานได้แต่อย่าทานเยอะค่ะ น้ำตาลเยอะ เลือกแบบlow fatก็ได้