ตั้งครรภ์

ตอนนี้16สัปดาห์แล้วคะ อยากทราบว่าลูกจะตอดตอนไหนคะพอดีบ้านนี้ยังไม่ตอดเลยจ้ากังวล แล้ว16สัปดาห์ใครรู้เพศแล้วบ้างคะ

อาจจะตอดแต่ไม่รุ้สึกคะ เพราะน้องยังเล็กอยู่ เราท้องสองเเร้ว รู้สึกน้องตอดจริงๆคือห้าเดือนคะ ดิ้นสม่ำเสมอคือ 6เดือนขึ้นไปคะ มันขึ้นยุกะหน้าท้องแต่ล่ะคนด้วยว่าหนาหรือบางจ้า

16 w5d บ้านนี้รู้เพศค่ะ แต่ตอนที่น้องตอดครั้งแรก 17 วีคเลยรู้สึกได้ ช่วงนี้ตอดเช้า กะก่อนนอนเลย

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ หลังจากนั้นก็แรงขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ดิ้นทีนี่สะเทือนไปทั้งตัว

ท้องแรกจะตอดเช้าค่ะสักประมาณ19-20แต่ถ้าท้องที่2จะตอดไวกว่าท้องแรกประมาณ16 ค่ะ

เรารู้เพศตอน14wค่ะ 18wเริ่มตอด 20wเริ่มถีบ ปัจจุบัน22wเหมือนนางกำลังต่อยมวยเลย 😆

รู้สึกได้ตั้งแต่ 18-20 week ขึ้นอยู่กับหน้าท้องหนาบางด้วยจ้า

เรากว่าจะรู้สึกประมาณ20วีคค่ะแล้วแต่คนไม่ต้องกังวลนะ

รู้เพศตอน 15 วีคค่ะ ผู้ ช เริ่มตอดจิงจังตอน 18วีคค่ะ

บ้านนี้ตอด16วีคค่ะตอดบ่อยมากๆตอนนี้ได้19วีคแล้ว

บ้ายนี้รู้เพศตอน 16 วีค รู้สึกตอดๆตอน 18 วีคจ้า