แพ้ท้อง

ตอนนี้13w4d กินข้าวไม่ค่อยได้เลยคะ เบื่ออาหารด้วย กินเข้าไปอ้วกจนหมด เพลียมาก ปวดหัวด้วย หากลุกขึ้นเดินบางทีก็หน้ามืด แม่ๆบ้านไหน แพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะอาการหนักมากมั่ย

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นหนักกว่าคุณแม่หลายเท่าเลยจ้า ทั้งแพ้ท้อง หน้ามืดเป็นลม ช็อคจนได้แอดมิทใส่น้ำเกลือค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้า