แพ้ท้องหายเร็วมาก จู่ๆ อาการแพ้ท้องหายไป มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้ 8วีค 3วันค่ะ อยู่ๆ อาการแพพ้ท้องเช่น กินอะไรไปอ้วกตลอดอยู่ๆมันหายไป ปกติไหมค่ะ เร็วไปไหม

มันแล้วแต่คนค่ะ ไม่ใช่ว่าทุกคนที่จะแพ้ท้อง บางคนแพ้มาก แพ้น้อย บางคนแพ้ตอนใกล้คลอด บางคนไม่แพ้เลย ถ้าใครแพ้มากๆ ควรไปหาหมอเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ ถ้าแม่หายแพ้ท้องเร็วก็ดีค่ะ บำรุงเยอะๆ น้องจะได้แข็งแรง

ไม่เร็วจ้า ของแบบนี้มันแล้วแต่คน บางคนแพ้มากแพ้น้อย แพ้น้อยก็1-3เดือน แพ้มากกยันคลอด บางคนกินอะไรไม่ได้ค่ะ #บ้านนี้ไม่แพ้นะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอน 7 สัปดาห์นี่อ้วกตลอด พอเข้าแปดปุ๊บ อาการอ้วกหายไป กลับมากินข้าวได้มากขึ้น

เราไม่เคยแพ้ค่ะ ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ปกติค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องอาทิตย์เดียว

เหมือนกันเลยคะ