แม่ๆมีใครท้องอืด แน่นท้องบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ 17w ค่ะ มีอาการท้องอืด แน่นท้อง เรอบ่อย ทานได้น้อยเพราะจะแน่นท้องเร็วมาก มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้มั้ยคะ แล้วมีเทคนิคอะไรช่วยแก้ท้องอืดกันมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินไม่ค่อยได้ ตอนนี้12wน้ำหนักลง5กิโลแล้วค่ะ

เป็นค่ะ จิบน้ำขิงค่ะ ช่วยได้

เปงค่ะ ขับถ่ายอยากขึ้น

เป็นเหมือนกัน อืดค่ะ