คุณแม่ท่านไหนท้องตอนอายุเยอะกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ อายุ 42 ท้องได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว วันพรุ่งนี้ จะไปฝากครรภ์ อยากทราบว่าต้องดูแลยังไงค่ะ

เราไปฝากตอน 6w ปีนี้อายุ 36 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันที่ 21 มิย. ค่ะ ตามสมัครใจว่าจะเจาะรึไม่เจาะก้อได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

38 คะ ตรวจเลือด ดูแลและทานวิตามินตามที่หมอบอกเลยคะ ที่เพิ่มมาคือตรวจคัดกรองดาวน์ คะ

เราอายุ39แล้วค่ะตอนนี้ได้25w+4d เจาะน้ำคร่ำแล้วผลเป็นปกติค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ