อัลตราซาวออกมาแล้วหมอบอกตรงปากผิดปกติควรทำอย่างไรดีคับ

ตอนนี้ไม่สบายจัยเลยหมอบอกตรงปากอาจจะแหว่งกลัวเมียผมร้องใหทั้งคืนเลยกลัวลูกจะเป้นอารัย

ถ้าปากแหว่งจิง คลอดเสร็จผ่าตัดให้เปนปกติได้ค่ะ รอดูอาจจะไม่แหว่งก็ได้

เป็นกำลังใจให้สู้ๆทั้งคุณพ่อและคุณแม่นะคะ แต่สามารถผ่าตัดได้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องไม่เป็นอะไรมากขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ

ลองซาวด์ดูหลายๆรอบหลายๆที่ดูนะคะอย่ากังวลมากกนะคะ

ถ้าปากแหว่งรักษาได้นะคะ ทำใจสบายๆค่ะ

เดี๋ยวนี้หมอเก่งๆมีเยอะคะ สู้ๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะคะ

สมัยนี้หมอเก่งรักษาได้คะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆๆๆ

รักษาหายได้ค่ะ ฟรีด้วย