ทีมกรกฎาคม65 ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ

ตอนนี้ได้ 29w+5d แล้วค่ะ น้ำหนักตอนไปซาวน์กับคุณหมอน้องได้ 1,300 คุณหมอบอกว่า ถือว่าปกติค่ะ ตอนนี้แม่บ้านไหนคลอด กรกฎาคม เหมือนกันบ้างคะ น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม65 ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ

กำหนดคลอด 24 กค ค่ะ ซาวด์ตอน 28 6 w ได้ 1,000 กรัม คุณหมอแจ้งว่าตามเกณฑ์ แต่พอเทียบกับเพื่อนๆแล้ว ลูกเราหนักน้อยจัง😣