แม่ๆรู้เพศกันกี่เดือน และได้ยินเสียงกี่เดือนคะ

ตอนนี้ได้ 12 w5d แล้วค้า ไปฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเลยค่ะสงสัยน้องยังตัวเล็กจิ๋วๆ แต่หมอนัดเจออีกทีตอนนั้นน่าจะ 16-17 w

แม่ๆรู้เพศกันกี่เดือน และได้ยินเสียงกี่เดือนคะ

อายุครรภ์9วีคก็ได้ยินเสียงเเล้วค่ะเเม่ ต้องรอให้น้องโตอีกนิด อาจจะได้ยินก็ได้ค่ะ 🥰🥰