คุณแม่เตรียมของให้ลูกตอนไหน

ตอนนี้ได้ 28 สป. กำลังคิดจะเตรียมซื้อของให้ลูก แต่ก็กลัวมีคนทักตามความเชื่อคนโบราณ อยากทราบแม่ๆ เริ่มเตรียมของกันตอนไหนค่ะ

เริ่มทยอยหาทยอยชื้อตั้งเริ่มตั้งครรภ์แล้วค่ะ บางคนก็เริ่มต้น 7 เดือน