คุณแม่เตรียมของให้ลูกตอนไหน

ตอนนี้ได้ 28 สป. กำลังคิดจะเตรียมซื้อของให้ลูก แต่ก็กลัวมีคนทักตามความเชื่อคนโบราณ อยากทราบแม่ๆ เริ่มเตรียมของกันตอนไหนค่ะ

เราเห็นอะไรลดราคาและจำเป็นต้องใช้ ก็รีบซื้อไว้ก่อนเลย ซื้อตั้งแต่14วีคแล้วจ้า #บ้านเราไม่ถือเท่าไหร่ เพราะเรารู้เพศของลูกแล้ว ถ้าไม่แน่ใจให้ซื้อสีกลางๆ เช่นเขียว ฟ้า ขาว 😊

เตรียม​ตั้งแต่​16 สัปดาห์​ค่ะรู้เพศแล้วเตรียม​เลย บ้านนี้คนแก่ก็บอกเหมือนกัน ตอนนี้ 30 สัปดาห์​แล้วค่ะ เกือบครบหมดแล้ว เตรียม​ตอนท้องแก่ลำบากค่ะ

ซื้อเลยจ้า อย่าไปถือ ถ้าเป็นตามคำโบราณจริง ป่านนี้เมืองนอกเด็กแท้ง ตายเรียบไม่เหลือแล้วจ้า ฝรั่งเตรียมกันตั้งแต่รู้เพศอ่ะจ้า

เริ่มซื้อตอนนี้ได้เลยค่ะ เดี๋ยว30วีคจะเดินไม่ไหว ไม่อยากออกไปไหน เผลอๆบางคน 30-37วีคคลอดแล้วค่ะ เดี๋ยวไม่ทันเตรียมอะไรซะก่อน

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องเลยค่ะ ทะยอยซื้อๆเรื้อย ถ้าซื้อตู้มครั้งเดียวเลยกลัวเรื่องค่าใช้จ่ายจะไม่ไหว

สนใจ แพมเพิส ไซส์ NB ของ mamypoko ไหมคะ ใช้ไม่ทันค่ะ แพคใหญ่ 84 ชิ้น 500 บาทส่งฟรี แถมแพมเพิสของ kirakira ด้วยค่ะ มากกว่า 10 ชิ้น

28 wks.เหมือนกัน เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ เพราะหลังจากนี้กลัวเดินเลือกของไม่สะดวก เริ่มอุ้ยอ้ายมากแล้ว

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 16-17w แล้วค่ะ ทะยอยซื้อเอา กลัวของไม่ครบ และเกรงว่าคนอื่นซื้อจะไม่ถูกใจ 😉

เริ่มทยอยหาทยอยชื้อตั้งเริ่มตั้งครรภ์แล้วค่ะ บางคนก็เริ่มต้น 7 เดือน