เเม่ๆคนไหนซาวด์ตอนท้อง 7 วีค ยังไม่เห็นตัวน้องเเต่พอกบับไปซาวด์ใหม่เจอบ้างคะ

ตอนนี้ใจคอไม่ค่อยดีไปซาวด์ผ่านช่องคลอด เเต่ยังไม่เห็นตัวนเอง หมอนัดอีก 3 อาทิตย์ให้มาซาวด์ใหม่ เเม่มีหวังบ้างมั้ยคะ 😖

เเม่ๆคนไหนซาวด์ตอนท้อง 7 วีค ยังไม่เห็นตัวน้องเเต่พอกบับไปซาวด์ใหม่เจอบ้างคะ
1 Trả lời

เราซาวตอน 7 วีคผ่านทางช่องคลอดเห็นหัวใจน้องเต้นแล้วนะคะ ใจเย็นๆนะคะ เหมือนที่หมอบอก อีก 3 สัปดาห์ค่อยลงไปซาวน์ไหมค่ะ ตัวอ่อนจะโตขึ้นเครื่องอัลตร้าซาวด์ก็จะจับได้ชัดเจนขึ้นค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่