เป็นผื่นคันตามเเขนขา

ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 23w ค่ะ แม่มีอาการคันมาสักพักแล้วแต่ตอนนี้เริ่มคันขึ้นเรื่อยเรื่อยเป็นผื่นแดงยิ่งอากาศร้อนยิ่งคันมากแม่แม่มีอาการแบบนี้ไหมคะรักษากันยังไงหรือว่าผื่นคันนี้จะหายไปเองคะ

เป็นผื่นคันตามเเขนขา
1 Trả lời

ถ้าสะดวกไป รพ. ขอยาคุณหมอค่ะ ถ้าไม่สะดวกให้ไปร้านขายยาปรึกษาเภสัช หายามาทาค่ะ อย่าลืมแจ้งด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์